Chia sẻ niềm tin - Nâng cao vị thế

Kỹ năng xử lý các trường hợp bạo lực tình dục

  • Thực hiện: Minh Trần
  • 22/11/2018
  • 0 Bình luận
  • Lượt xem: 110

Ngày 21-22/11/2018, Trung tâm ACDC phối hợp với Hội người khuyết tật thành phố Đà Nẵng tổ chức tập huấn về kỹ năng xử lý các trường hợp bạo lực tình dục đối với phụ nữ và trẻ em gái khuyết tật cho cán bộ y tế tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Mục tiêu của khóa tập huấn nhằm trang bị các kỹ năng cho cán bộ y tế quận Thanh Khê về các kiến thức cơ bản liên quan đến hòa nhập khuyết tật cũng như kỹ năng ứng phó với các trường hợp bạo lực tình dục đối với phụ nữ và trẻ em gái khuyết tật. 

Tham gia khóa tập huấn là 30 cán bộ y tế thuộc Trung tâm Y tế quận và phường. Các kiến thức được giảng viên truyền đạt bằng các phương pháp linh hoạt, các bài thực hành gắn với thực tế nghề nghiệp tạo nên sự hứng thú đối với các học viên.

Khóa tập huấn là một hoạt động trong khuôn khổ dự án “Tăng cường năng lực cho Phụ nữ và trẻ em gái khuyết tật” được thực hiện bởi Trung tâm ACDC dưới sự tài trợ của Qũy Dân chủ Liên Hợp Quốc (UNDEF). Dự kiến trong thời gian tới, nhóm dự án sẽ tiếp tục tổ chức khóa tập huấn về phòng chống bạo lực tình dục đối với Phụ nữ và trẻ em gái khuyết tật tại hai vùng dự án là huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội và quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Dưới đây là một số ảnh hoạt động:


0 bình luận

Bình luận thêm