Chia sẻ niềm tin - Nâng cao vị thế

Sự kiện “Hãy lên tiếng” – phòng ngừa và ứng phó bạo lực tình dục với phụ nữ và trẻ em gái khuyết tật

  • Thực hiện: Hải Âu
  • 03/12/2018
  • 0 Bình luận
  • Lượt xem: 117

Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới; phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018 và ngày Quốc tế người khuyết tật, sáng ngày 03/12/2018, Trung tâm ACDC phối hợp với UBND huyện Ba Vì, Hội người khuyết tật huyện Ba Vì, Hà Nội tổ chức sự kiện “Hãy lên tiếng” – phòng ngừa và ứng phó bạo lực tình dục với phụ nữ và trẻ em gái khuyết tật 
Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Hải, Ủy Viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì; bà Trần Thị Bích Loan, Phó Vụtrưởng, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban Quốc gia vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam – Bộ LĐTB&XH; bà Nguyễn Thị Lan Anh, Giám đốc ACDC; ông Sean O'Connell, Cán bộ Sáng tạo và Quyền Con Người, đại diện Cơ quan phát triển Liên hợp quốc; ông Đào Văn Tuấn, Chủ tịch Hội Người khuyết tật huyện Ba Vì. Sự kiện còn đón nhận sự tham gia của đông đảo người khuyết tật và người dân của huyện. Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của 2 nghệ sĩ nổi tiếng: MC Phan Anh và ca sĩ Thái Thùy Linh.

Phát biểu tại sự kiện, ông Sean O'Connell, Cán bộ Sáng tạo và Quyền Con Người, đại diện Cơ quan phát triển Liên hợp quốc chia sẻ: Sự kiện này và các sự kiện tương tự thực sự quan trọng để trao quyền cho phụ nữ, trẻ em gái và người khuyết tật. Tôi xin chúc mừng công việc của ACDC trong thúc đẩy các chương trình hỗ trợ những nhóm yếu thế của xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


0 bình luận

Bình luận thêm