Chia sẻ niềm tin - Nâng cao vị thế

Ba Vì: Trao học bổng và xe lăn cho học sinh khuyết tật

  • Thực hiện: Nguyệt Hà
  • 30/08/2019
  • 0 Bình luận
  • Lượt xem: 198

Hướng tới năm học mới, nhằm động viên tinh thần và cổ vũ cho các em học sinh khuyết tật tự tin hơn trong môi trường giáo dục hòa nhập, sáng ngày 30/08/2019, Trung tâm ACDC phối hợp với Hội người khuyết tật huyện Ba Vì tổ chức Lễ trao học bổng và xe lăn cho học sinh khuyết tật trên địa bàn huyện, đây là hoạt động do Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) tài trợ.

Chương trình có sự tham dự của bà Nguyễn Thu Thủy – Giám đốc nhân sự, VCLI; bà Đàm Việt Hà – Phó Giám đốc Trung tâm ACDC; ông Đào Văn Tuấn – Chủ tịch Hội người khuyết tật huyện Ba Vì; ông Lâm Chí Dũng – Trưởng phòng Marketing, VCLI; cùng các học sinh khuyết tật và phụ huynh được nhận học bổng và xe lăn trong đợt này.

Tại buổi lễ, VCLI đã tiến hành trao tặng 1 xe lăn và 9 suất học bổng cho các em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Vì. Đây là những món quà được được vận động và ủng hộ từ tập thể và cá nhân của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif trong sự kiện “Family day” (Ngày hội Gia đình) được tổ chức sáng ngày 23/06/2019.

Dự kiến, trong thời gian tới, Trung tâm ACDC và VCLI sẽ tiếp tục kết nối cùng nhau để có thêm các hoạt động trách nhiệm xã hội khác nhằm hỗ trợ các em học sinh khuyết tật nói riêng và cộng đồng người khuyết tật nói chung.


0 bình luận

Bình luận thêm