Chia sẻ niềm tin - Nâng cao vị thế

Ba Vì: Họp nhóm câu lạc bộ phụ nữ và trẻ em gái khuyết tật huyện Ba Vì

  • Thực hiện: Nguyệt Hà
  • 12/09/2019
  • 0 Bình luận
  • Lượt xem: 164

Ngày 12/09/2019, Trung tâm ACDC kết hợp cùng với Câu lạc bộ Phụ nữ khuyết tật huyện Ba Vì tổ chức họp Câu lạc bộ phụ nữ khuyết tật và trẻ em gái khuyết tật hàng tháng. Đây là cuộc họp được tổ chức hàng tháng trong khuôn khổ dự án “Tăng cường năng lực cho phụ nữ và trẻ em gái khuyết tật Việt Nam” do quỹ Dân chủ Liên Hợp Quốc (UNDEF) tài trợ.
Cuộc họp có sự tham gia của 41 đại diện đến từ Hội người khuyết tật và các hội viên Câu lạc bộ phụ nữ khuyết tật huyện Ba Vì.

Trong cuộc họp, dưới sự điều phối của Ban chấp hành câu lạc bộ, các chị em phụ nữ khuyết tật đã cùng nhau thảo luận kế hoạch và phương hướng hoạt động của câu lạc bộ trước khi là thành viên chính thức của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện. Đồng thời, trong cuộc họp, một số thành viên cũng đã đưa có những thắc mắc liên quan đến hỗ trợ vay vốn, miễn giảm học phí cho trẻ khuyết tật... Các câu hỏi sẽ được tập hợp và tư vấn bởi phòng Luật của Trung tâm ACDC.

Đây là hoạt động thường kỳ và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của Câu lạc bộ phụ nữ, giúp các thành viên kết nối, chia sẻ các vấn đề chung. Theo kế hoạch, Câu lạc bộ phụ nữ khuyết tật sẽ có buổi ra mắt và trở thành thành viên của Hội liên hiệp phụ nữ huyện Ba Vì trong tháng 10 năm nay.


0 bình luận

Bình luận thêm