Chia sẻ niềm tin - Nâng cao vị thế

Tập huấn Sức khỏe sinh sản cho Phụ nữ khuyết tật

  • Thực hiện: Hải Âu
  • 13/01/2013
  • 0 Bình luận
  • Lượt xem: 336

Vào ngày 12 và 13/01/2013 Tại hội trường tầng 1, Trung tâm Chính trị huyện Ba Vì, Trung tâm ACDC tổ chức khóa tập huấn lần thứ 2 về sức khỏe sinh sản (SKSS)

 

cho Phụ nữ khuyết tật (PNKT) huyện Ba Vì.

Khóa tập huấn được thực hiện dưới sự tài trợ của CLB Phụ nữ Quốc tế Hà Nội Tham gia khóa tập huấn có đại diện Trung tâm ACDC, đại diện nhà tài trợ, anh Đào Văn Tuấn, chủ tịch Hội NKT huyện Ba Vì, các cơ quan thông tấn báo chí cùng hơn 20 học viên là PNKT huyện Ba Vì.

Khoá tập huấn nhằm trang bị và nâng cao các kiến thức và kỹ năng về chăm sóc SKSS, sức khoẻ tình dục cho các PNKT. Khoá tập huấn cũng nhằm giúp cho PNKT nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, thay đổi thái độ, hành vi về vấn đề SKSS.

Bên cạnh đó, khoá tập huấn cũng phát hiện những học viên tích cực và có khả năng truyền tải, chia sẻ thông tin tham gia vào nhóm nòng cốt để thực hiện các hoạt động sinh hoạt đồng đẳng trong thời gian tiếp theo của dự án. Với phương pháp học khuyến khích sự tham gia của học viên, khóa tập huấn đã diễn ra thành công và mang lại nhiều kiến thức, niềm vui cho học viên.

Chị Nguyễn Thị T, 32 tuổi chia sẻ“Tôi thấy những nội dung mà cô giáo nói rất bổ ích,giúp chúng tôi biết cách vệ sinh, tránh các bệnh viêm nhiễm và sinh sản an toàn”


0 bình luận

Bình luận thêm