Chia sẻ niềm tin - Nâng cao vị thế

Thư ngỏ

  • Thực hiện: ACDC
  • 02/11/2021
  • 0 Bình luận
  • Lượt xem: 184

Viện Nghiên cứu phát triển cộng đồng (ACDC), tiền thân là Trung tâm Hành động vì sự phát triển cộng đồng, là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam. Ra đời vào ngày 02/11/2011, năm 2021, ACDC chính thức tròn 10 năm hình thành và phát triển. Trong suốt 10 năm qua, ACDC đã phấn đấu không ngừng nghỉ và ghi những dấu ấn sáng tạo của mình vì một xã hội không rào cản cho người khuyết tật Việt Nam trên mọi miền đất nước.

Trong suốt chặng đường ấy, niềm tin của chúng tôi được củng cố hàng ngày với sự hỗ trợ và tin tưởng của các đồng nghiệp và đối tác. Tất cả quý vị đã cùng chúng tôi thực hiện các ý tưởng, các mục tiêu, các hoạt động trong suốt chặng đường dài. Khó khăn có, trở ngại có, thử thách có, nhưng trên hết, tôi nhận thấy sự đồng lòng, sự quyết tâm và tin tưởng của đối tác, bạn bè, đồng nghiệp và cộng đồng mục tiêu của chúng tôi. Dù đã có phần nào đó thành quả, nhưng vẫn còn nhiều những trở ngại, rào cản hữu hình và vô hình bắt buộc chúng ta phải cùng nhau phá bỏ và vượt qua.

Chúng tôi tự hào vì thời gian qua đã chứng minh được ACDC có thể tồn tại ngày càng vững mạnh vì sự phát triển chung của cộng đồng người khuyết tật Việt Nam. Giờ đây, để “Chia sẻ niềm tin và nâng cao vị thế” cho người khuyết tật, ACDC luôn tâm niệm và phấn đấu là tổ chức tiên phong trong việc tạo dựng môi trường sống tốt hơn cho người khuyết tật Việt Nam. Đây cũng là khẩu hiệu và phương châm của ACDC trong giai đoạn 10 năm tiếp theo. Chúng tôi tin tưởng các đối tác và cộng đồng người khuyết tật sẽ luôn ủng hộ những sáng kiến mà ACDC đã và đang triển khai vì mục tiêu chung.

Trong giai đoạn 10 năm tiếp theo, ACDC luôn kiên định với tầm nhìn và sứ mệnh đã đặt ra. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý tưởng mới, tìm tòi và triển khai những sáng kiến mới nhằm phụng sự cộng đồng. Thay mặt ACDC, tôi xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc tới các Bộ, ban, ngành, các cơ quan ngang Bộ, UBND tỉnh, các Sở, ban, ngành, các tổ chức của và vì người khuyết tật, các đơn vị tài trợ, hỗ trợ, các cơ quan báo chí truyền thông đã luôn đồng hành và hỗ trợ ACDC trong suốt chặng đường 10 năm qua.

Giai đoạn 10 năm tiếp theo, ACDC sẽ phấn đấu hết mình để lan tỏa những thành quả, những sáng kiến hữu ích đã thực hiện, đồng thời tìm tòi và triển khai những sáng kiến mới. Hy vọng trên con đường ấy, ACDC tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý vị.

Trân trọng cảm ơn./.

Xem thông tin chi tiết đầy đủ tại đây


0 bình luận

Bình luận thêm