Thư Chúc mừng năm mới 2017

7 Lượt xem
01/01/2017
Minh Trần
0

Thân gửi các quý đối tác, nhà tài trợ và bạn bè,

Chào đón Xuân Đinh Dậu 2017, Trung tâm Hành động vì sự phát triển cộng đồng (ACDC) xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp và thân thiết nhất đến các quý đối tác, các nhà tài trợ và bạn bè, những người luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt một năm qua.

Năm 2016 là năm đánh dấu chặng đường 5 năm thành lập và phát triển, kết thúc chiến lược 5 năm 2011 – 2016, mở đầu cho chiến lược mới. “Chia sẻ niềm tin, nâng cao vị thế” là khẩu hiệu và cũng là phương châm của ACDC trong giai đoạn 10 năm (2016 – 2025). Trong những năm tới, Trung tâm ACDC sẽ luôn là cầu nối tin cậy của các đối tác về các vấn đề liên quan đến người khuyết tật. Chúng tôi có một niềm tin vững chắc rằng người khuyết tật Việt Nam đã và đang dần dần tạo dựng được vị thế trong cộng đồng, trong xã hội. ACDC sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng người khuyết tật, đồng hành cùng các đơn vị xây dựng chính sách và thực thi chính sách vì quyền bình đẳng của người khuyết tật Việt Nam. 

Trung tâm ACDC xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác, các nhà tài trợ và bạn bè đã luôn đồng hành và giúp đỡ trong thời gian qua. Chúng tôi hy vọng giai đoạn tới vẫn sẽ được tiếp tục cộng tác và đồng hành cùng các bạn, vì một thế giới không rào cản, vì sự hòa nhập, vì cuộc sống độc lập và sự đóng góp tự tin hơn của người khuyết tật trong chặng đường phát triển sắp tới của Việt Nam. 

Chúc các quý tổ chức, các bạn và gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cảm ơn./.

T/M TRUNG TÂM

Giám đốc

Nguyễn Thị Lan Anh

0/5
(0 nhận xét)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Đánh giá cả bạn về Thư Chúc mừng năm mới 2017

Tin liên quan

Quảng Trị: Hướng dẫn kỹ năng chăm sóc người khuyết tật cho người chăm sóc
Lan Nguyễn
21 27/09/2025

Quảng Trị: Hướng dẫn kỹ năng chăm sóc người khuyết tật cho người chăm sóc

Từ ngày 20 đến 26/9/2025, được sự thống nhất và hỗ trợ của Sở Y tế tỉnh Quảng Trị, Viện ACDC đã phối hợp với 02 Trung tâm Y tế khu vực Triệu Phong và Cam Lộ tổ chức 03 lớp “Hướng dẫn kỹ năng chăm sóc người khuyết tật cho người chăm sóc” thuộc địa bàn 06 xã Cam Lộ, Hiếu Giang, Nam Cửa Việt, Triệu Cơ, Triệu Bình và Ái Tử.
Hội thảo tăng cường phối hợp liên ngành đảm bảo hòa nhập cho nạn nhân bị mua bán là người khuyết tật
Phương Anh
85 24/09/2025

Hội thảo tăng cường phối hợp liên ngành đảm bảo hòa nhập cho nạn nhân bị mua bán là người khuyết tật

Trong hai ngày 23 – 24/9/2025, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ, Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam (VFD) phối hợp với Hội Người khuyết tật thành phố Cần Thơ, Viện Nghiên cứu phát triển cộng đồng (Viện ACDC) và Chương trình Hợp tác ASEAN – Ô-xtrây-li-a về phòng, chống mua bán người (ASEAN-ACT) tổ chức Hội thảo “Tăng cường phối hợp liên ngành đảm bảo hòa nhập cho nạn nhân bị mua bán là người khuyết tật”.
Quảng Ngãi: Cải thiện điều kiện sống và hòa nhập xã hội cho người khuyết tật và gia đình
Trần Diệu
132 22/09/2025

Quảng Ngãi: Cải thiện điều kiện sống và hòa nhập xã hội cho người khuyết tật và gia đình

Ngày 19 - 21/09/2025, Viện ACDC đã phối hợp với Sở Y tế tổ chức hoạt động “Hỗ trợ trực tiếp cho người khuyết tật và gia đình để cải thiện điều kiện sống và hòa nhập xã hội” trên địa bàn các xã dự án thuộc tỉnh Quảng Ngãi (tỉnh Kon Tum cũ). Hoạt động nhằm tăng cường khả năng độc lập và hòa nhập cộng đồng cho người khuyết tật thông qua cấp phát dụng cụ hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng và tập luyện phù hợp.