Best Buddies Việt Nam: Giao lưu

76 Lượt xem
28/05/2017
Tiểu Anh
0

Ngày 28/05/2017, Best Buddies Việt Nam tổ chức sinh hoạt chung định kỳ cho tất cả các thành viên với chủ đề “Sắc màu tháng 5” tại Hà Nội. Chương trình đã thu hút sự tham gia của gần 40 thành viên bao gồm cả tình nguyện viên, các bạn Best Buddies cùng phụ huynh.

Thông qua các họat động tập thể tô tranh, các trò chơi như đưa bóng vào rổ, tập nhảy theo nhạc,… các thành viên trải qua một buổi sáng chủ nhật tràn đầy tiếng cười cùng những trải nghiệm thú vị. Các đôi bạn Best Buddies rất hào hứng tham gia và phối hợp ăn ý với nhau trong các hoạt động của buổi giao lưu. Các thành viên đều rất hi vọng có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích hơn nữa trong thời gian tới.

Best Buddies Việt Nam đã đi được một phần ba chặng đường của năm 2017, cũng là lần thứ 2 buổi sinh hoạt chung hàng tháng được tổ chức, một điều không khó nhận ra là các thành viên đã quen thuộc và gắn bó với nhau hơn. Các bạn tình nguyện viên đã không còn sự bỡ ngỡ và bối rối khi gặp gỡ các bạn Best Buddies, các bạn Best Buddies cũng đã không còn cảm thấy xa lạ với những người bạn của mình. Đây là những điều đáng ghi nhận cho sự nỗ lực của tất cả để gắn kết các thành viên của ngôi nhà Best Buddies Việt Nam.

0/5
(0 nhận xét)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Đánh giá cả bạn về Best Buddies Việt Nam: Giao lưu

Tin liên quan

Thành phố Huế: Mở ra, đánh giá và chỉ định dụng cụ trợ giúp cho người khuyết tật và nạn nhân da cam
Đăng Quyến
23 29/06/2026

Thành phố Huế: Mở ra, đánh giá và chỉ định dụng cụ trợ giúp cho người khuyết tật và nạn nhân da cam

Trong các ngày 25 - 26/6/2026, Viện Nghiên cứu phát triển cộng đồng (ACDC) phối hợp với Hội Người khuyết tật - Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố Huế, Ủy ban nhân dân và Trạm Y tế 11 xã, phường trên địa bàn thành phố Huế triển khai hoạt động mở ca, đánh giá và chỉ định dụng cụ trợ giúp cho hơn 75 người khuyết tật và nạn nhân da cam. Đây là bước đầu tiên trong chuỗi “Cung cấp dụng cụ trợ giúp cho người khuyết tật và nạn nhân da cam”, được triển khai sau đợt khám sàng lọc và lượng giá nhu cầu phục hồi chức năng vào tháng 5/2026. Hoạt động thuộc Dự án “Hỗ trợ sinh kế và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam tại thành phố Huế” do tổ chức Green Cross Switzerland (GCCH) tài trợ thông qua ACDC.
Đoàn cán bộ Đại sứ quán Hoa Kỳ và Trung tâm NACCET thăm các đơn vị triển khai Dự án Hòa nhập 2B
Minh Tâm
61 26/06/2026

Đoàn cán bộ Đại sứ quán Hoa Kỳ và Trung tâm NACCET thăm các đơn vị triển khai Dự án Hòa nhập 2B

Trong các ngày từ 22 - 24/6/2026, đoàn đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và Trung tâm hành động quốc gia về khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) đã có chuyến thăm và làm việc định kỳ Dự án Hòa nhập 2B tại tỉnh Quảng Ngãi. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án được tài trợ bởi Chính phủ Hoa Kỳ thông qua Bộ Ngoại giao Mỹ tại Việt Nam.
Thành phố Huế: Mở ca can thiệp phục hồi chức năng cho người khuyết tật và nạn nhân da cam
Đăng Quyến
63 21/06/2026

Thành phố Huế: Mở ca can thiệp phục hồi chức năng cho người khuyết tật và nạn nhân da cam

Trong các ngày 19 - 21/6/2026, Viện Nghiên cứu phát triển cộng đồng (ACDC) phối hợp với Hội Người khuyết tật – Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố Huế, Bệnh viện Phục hồi chức năng thành phố Huế, Ủy ban nhân dân, Trạm y tế 11 xã phường trên địa bàn thành phố Huế triển khai hoạt động Mở ca can thiệp phục hồi chức năng tại nhà cho 79 người khuyết tật và nạn nhân da cam. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ sinh kế và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam tại thành phố Huế” do tổ chức Green Cross Switzerland (GCCH) tài trợ thông qua ACDC.