Lắp dụng cụ thể thao cho vận động viên khuyết tật

72 Lượt xem
11/09/2015
Nguyệt Hà
0

Trong khuôn khổ hợp tác bốn bên giữa Vietcot, Otto Bock, Trung tâm huấn luyện thể thao Hà Nội và Quỹ đặc biệt vì Người khuyết tật, trong tuần từ mùng 7 đến 11 tháng 9 năm 2015, ba vận động viên khuyết tật đã được lắp dụng cụ thể thao phù hợp được tài trợ bởi ICRC-SFD và sản xuất bởi Otto Bock. Việc sản xuất và lắp dụng cụ cho các vận động viên được diễn ra ở Vietcot để các sinh viên của trường Vietcot tiếp cận với công nghệ khác với những gì họ đang được học. 

Quá trình thực hiện diễn ra tốt đẹp. Huấn luyện viên và vận động viên rất hào hứng về những dụng cụ thể thao này. Trong tháng 12 tới đây, các vận động viên sẽ thi đấu một giải khu vực đó là Đại hội thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Singapore. 

Nguồn: ICRC - SFD

0/5
(0 nhận xét)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Đánh giá cả bạn về Lắp dụng cụ thể thao cho vận động viên khuyết tật

Tin liên quan

Thành phố Huế: Mở ra, đánh giá và chỉ định dụng cụ trợ giúp cho người khuyết tật và nạn nhân da cam
Đăng Quyến
25 29/06/2026

Thành phố Huế: Mở ra, đánh giá và chỉ định dụng cụ trợ giúp cho người khuyết tật và nạn nhân da cam

Trong các ngày 25 - 26/6/2026, Viện Nghiên cứu phát triển cộng đồng (ACDC) phối hợp với Hội Người khuyết tật - Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố Huế, Ủy ban nhân dân và Trạm Y tế 11 xã, phường trên địa bàn thành phố Huế triển khai hoạt động mở ca, đánh giá và chỉ định dụng cụ trợ giúp cho hơn 75 người khuyết tật và nạn nhân da cam. Đây là bước đầu tiên trong chuỗi “Cung cấp dụng cụ trợ giúp cho người khuyết tật và nạn nhân da cam”, được triển khai sau đợt khám sàng lọc và lượng giá nhu cầu phục hồi chức năng vào tháng 5/2026. Hoạt động thuộc Dự án “Hỗ trợ sinh kế và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam tại thành phố Huế” do tổ chức Green Cross Switzerland (GCCH) tài trợ thông qua ACDC.
Đoàn cán bộ Đại sứ quán Hoa Kỳ và Trung tâm NACCET thăm các đơn vị triển khai Dự án Hòa nhập 2B
Minh Tâm
62 26/06/2026

Đoàn cán bộ Đại sứ quán Hoa Kỳ và Trung tâm NACCET thăm các đơn vị triển khai Dự án Hòa nhập 2B

Trong các ngày từ 22 - 24/6/2026, đoàn đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và Trung tâm hành động quốc gia về khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) đã có chuyến thăm và làm việc định kỳ Dự án Hòa nhập 2B tại tỉnh Quảng Ngãi. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án được tài trợ bởi Chính phủ Hoa Kỳ thông qua Bộ Ngoại giao Mỹ tại Việt Nam.
Thành phố Huế: Mở ca can thiệp phục hồi chức năng cho người khuyết tật và nạn nhân da cam
Đăng Quyến
63 21/06/2026

Thành phố Huế: Mở ca can thiệp phục hồi chức năng cho người khuyết tật và nạn nhân da cam

Trong các ngày 19 - 21/6/2026, Viện Nghiên cứu phát triển cộng đồng (ACDC) phối hợp với Hội Người khuyết tật – Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố Huế, Bệnh viện Phục hồi chức năng thành phố Huế, Ủy ban nhân dân, Trạm y tế 11 xã phường trên địa bàn thành phố Huế triển khai hoạt động Mở ca can thiệp phục hồi chức năng tại nhà cho 79 người khuyết tật và nạn nhân da cam. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ sinh kế và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam tại thành phố Huế” do tổ chức Green Cross Switzerland (GCCH) tài trợ thông qua ACDC.