Tập huấn giảng viên nguồn về phòng chống bạo lực trên cơ sở giới

60 Lượt xem
05/04/2019
Hải Âu
0

Từ ngày 01/04 đến ngày 05/04/2019, Trung tâm ACDC tổ chức khóa tập huấn giảng viên nguồn về phòng chống bạo lực trên cở sở giới đối với người khuyết tật tại thành phố Đà Nẵng.

Khóa tập huấn có sự tham gia của 30 người là người khuyết tật, các đơn vị làm việc với người khuyết tật tại 3 tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Quảng Nam. Khóa tập huấn diễn ra sôi nổi với sự hướng dẫn từ Tiến sĩ Khuất Thu Hồng, Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển xã hội.

Khóa tập huấn diễn ra nhằm cung cấp những kiến thức về phòng chống bạo lực trên cơ sở giới đối với người khuyết tật, đồng thời trang bị phương pháp về tập huấn, đào tạo giảng viên nguồn cho các học viên viên tham gia.

Sau khóa tập huấn, các học viên sẽ sử dụng những kiến thức và kỹ năng đã học được để tiến hành tổ chức các khóa tập huấn về phòng chống bạo lực trên cơ sở giới đối với người khuyết tật ở địa phương. Khóa tập huấn nằm trong khuôn khổ dự án “Tăng cường cơ hội và nâng cao vị thế cho người khuyết tật” do Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ.

0/5
(0 nhận xét)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Đánh giá cả bạn về Tập huấn giảng viên nguồn về phòng chống bạo lực trên cơ sở giới

Tin liên quan

Ngày hội chứng Down thế giới 21/3: Cùng nhau chống lại sự cô đơn
ACDC
160 20/03/2026

Ngày hội chứng Down thế giới 21/3: Cùng nhau chống lại sự cô đơn

Ngày 21/3 hằng năm được Liên Hợp Quốc chọn là Ngày Hội chứng Down Thế giới nhằm nâng cao nhận thức và thúc đẩy quyền của người có hội chứng Down. Năm 2026, chiến dịch toàn cầu kêu gọi “Together Against Loneliness – Cùng nhau chống lại sự cô đơn”
Đà Nẵng: Giám sát giữa kỳ hoạt động hỗ trợ sinh kế cho 15 hộ gia đình người khuyết tật
Hồng Phúc
285 07/01/2026

Đà Nẵng: Giám sát giữa kỳ hoạt động hỗ trợ sinh kế cho 15 hộ gia đình người khuyết tật

Trong những ngày đầu năm mới, từ ngày 06 - 07/01/2026, Viện ACDC phối hợp với Sở Y tế thành phố Đà Nẵng và cán bộ địa phương đã triển khai hoạt động giám sát giữa kỳ hoạt động hỗ trợ sinh kế cho 15 hộ gia đình người khuyết tật tại 07 xã của thành phố, gồm: Thăng An, Thăng Điền, Thăng Phú, Duy Xuyên, Nam Phước, Thu Bồn và Duy Nghĩa.
Trao tặng máy may hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ khuyết tật tại thành phố Huế
Nam Nguyễn
351 06/02/2026

Trao tặng máy may hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ khuyết tật tại thành phố Huế

Trong không khí những ngày cận Tết Nguyên đán, ngày 6/2/2026, Viện Nghiên cứu phát triển cộng đồng (ACDC) đã tổ chức bàn giao máy may và thiết bị phục vụ may gia công cho 2 hộ phụ nữ khuyết tật tại thành phố Huế. Chương trình được sự tài trợ của "Love, Tito’s". Buổi lễ bàn giao được triển khai sau quá trình khảo sát, chuẩn bị và hoàn thiện trong thời gian qua, nhằm giúp người khuyết tật có điều kiện làm việc ổn định ngay tại nhà, từng bước cải thiện thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống.