Tập huấn Kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng lập kế hoạch cho các câu lạc bộ người Điếc

22 Lượt xem
23/04/2019
Viet Phan
0

Trong 3 ngày 21-23/04/2019, Trung tâm ACDC đã tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng lập kế hoạch cho các câu lạc bộ người Điếc” dưới sự tài trợ của tổ chức CBM tại thành phố Đông Hà, Quảng Trị.

Khóa tập huấn có sự tham gia của 9 thành viên lãnh đạo của các CLB người Điếc đến từ 3 tỉnh/thành phố: Hà Nội, Huế, Tp.Hồ Chí Minh cùng với sự hỗ trợ của 2 phiên dịch viên. Tại đây, các học viên người Điếc tiếp cận nội dung cơ bản và hiểu rõ hơn thông qua các bài học gồm lãnh đạo là gì, điểm mạnh, điểm yếu, lập kế hoạch hoạt động để xác định mục tiêu và định hướng phát triển cho câu lạc bộ của mình trong giai đoạn năm 2019 đến nửa đầu năm 2020. Đồng thời, mỗi thành viên trong nhóm đều có cơ hội thể hiện phát biểu trình bày mạnh dạn, tự tin và đưa ra các mục đích hoạt động, kết quả mong đợi qua kỹ năng Bảng kế hoạch hoạt động một cách phù hợp với nhu cầu mong muốn của các hội viên tại địa phương.

Sau khóa tập huấn, các thành viên lãnh đạo người Điếc sẽ áp dụng các nội dung vào một số hoạt động cũng như đẩy mạnh tăng cường trao đổi thông tin và nâng cao nhận thức về vai trò và trách nhiệm của các thành viên lãnh đạo, nhằm thúc đẩy phát triển hoạt động hơn nữa cho các câu lạc bộ người Điếc.

0/5
(0 nhận xét)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Đánh giá cả bạn về Tập huấn Kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng lập kế hoạch cho các câu lạc bộ người Điếc

Tin liên quan

Đà Nẵng: Thúc đẩy một xã hội hòa nhập vì sự tiến bộ của cả cộng đồng
Viet Phan
57 29/11/2025

Đà Nẵng: Thúc đẩy một xã hội hòa nhập vì sự tiến bộ của cả cộng đồng

 Sáng 29/11/2025, tại Khách sạn Mường Thanh Tam Kỳ, Viện Nghiên cứu phát triển cộng đồng (ACDC) phối hợp với Hội Người khuyết tật Thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình “Kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 03/12 - Chủ đề: Thúc đẩy một xã hội hòa nhập vì sự tiến bộ của cả cộng đồng”. 
Hơn 450 triệu đồng hỗ trợ sinh kế cho người khuyết tật tại Quảng Ngãi
Trần Diệu
103 18/11/2025

Hơn 450 triệu đồng hỗ trợ sinh kế cho người khuyết tật tại Quảng Ngãi

Hơn 450 triệu đồng sinh kế được trao đến 45 hộ người khuyết tật tại Quảng Ngãi trong tháng 11/2025 không chỉ là nguồn hỗ trợ kinh tế, mà còn mở ra cơ hội làm việc phù hợp, tạo thu nhập ổn định và tiếp thêm niềm tin để họ chủ động hơn trong cuộc sống.
Đà Nẵng: Hỗ trợ sinh kế cho người khuyết tật
Hồng Phúc
123 14/11/2025

Đà Nẵng: Hỗ trợ sinh kế cho người khuyết tật

Từ tháng 10 đến tháng 11/2025, Viện ACDC phối hợp với Sở Y tế, Hội người khuyết tật thành phố Đà Nẵng hỗ trợ sinh kế cho 15 hộ gia đình người khuyết tật tại 07 xã của thành phố bao gồm: Thăng An, Thăng Điền, Thăng Phú, Duy Xuyên, Nam Phước, Thu Bồn và Duy Nghĩa. Các mô hình sinh kế được hỗ trợ trên địa bàn đa dạng, phù hợp với điều kiện thực tế và nhu cầu của từng hộ gia đình như trồng nấm sò, tạp hóa - giải khát, đúc chậu cảnh, chăn nuôi.