Trung tâm ACDC tổ chức khóa học tập huấn về Công tác xã hội

7 Lượt xem
27/10/2018
Nguyệt Hà
0

Trong suốt 3,5 ngày, toàn bộ nhân sự ACDC đã cùng nhau dành thời gian để tìm hiểu kiến thức, nâng cao kỹ năng về công tác xã hội, đặc biệt là phát triển cộng đồng. Khóa học nằm trong kế hoạch nâng cao năng lực cho nhân sự ACDC về các mảng kiến thức liên quan trực tiếp đến công việc đang thực hiện.

Khóa học do Ths Nguyễn Trọng Tiến, Trưởng khoa công tác xã hội, Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam hướng dẫn. Các câu chuyện thực tế từ dự án triển khai, nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp đã được chia sẻ, giúp cho các nhân sự thực hành nghề công tác xã hội chuyên nghiệp và khoa học hơn. Sau đây là một số hình ảnh trong khóa tập huấn:

0/5
(0 nhận xét)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Đánh giá cả bạn về Trung tâm ACDC tổ chức khóa học tập huấn về Công tác xã hội

Tin liên quan

Quảng Trị: Hướng dẫn kỹ năng chăm sóc người khuyết tật cho người chăm sóc
Lan Nguyễn
22 27/09/2025

Quảng Trị: Hướng dẫn kỹ năng chăm sóc người khuyết tật cho người chăm sóc

Từ ngày 20 đến 26/9/2025, được sự thống nhất và hỗ trợ của Sở Y tế tỉnh Quảng Trị, Viện ACDC đã phối hợp với 02 Trung tâm Y tế khu vực Triệu Phong và Cam Lộ tổ chức 03 lớp “Hướng dẫn kỹ năng chăm sóc người khuyết tật cho người chăm sóc” thuộc địa bàn 06 xã Cam Lộ, Hiếu Giang, Nam Cửa Việt, Triệu Cơ, Triệu Bình và Ái Tử.
Hội thảo tăng cường phối hợp liên ngành đảm bảo hòa nhập cho nạn nhân bị mua bán là người khuyết tật
Phương Anh
85 24/09/2025

Hội thảo tăng cường phối hợp liên ngành đảm bảo hòa nhập cho nạn nhân bị mua bán là người khuyết tật

Trong hai ngày 23 – 24/9/2025, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ, Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam (VFD) phối hợp với Hội Người khuyết tật thành phố Cần Thơ, Viện Nghiên cứu phát triển cộng đồng (Viện ACDC) và Chương trình Hợp tác ASEAN – Ô-xtrây-li-a về phòng, chống mua bán người (ASEAN-ACT) tổ chức Hội thảo “Tăng cường phối hợp liên ngành đảm bảo hòa nhập cho nạn nhân bị mua bán là người khuyết tật”.
Quảng Ngãi: Cải thiện điều kiện sống và hòa nhập xã hội cho người khuyết tật và gia đình
Trần Diệu
132 22/09/2025

Quảng Ngãi: Cải thiện điều kiện sống và hòa nhập xã hội cho người khuyết tật và gia đình

Ngày 19 - 21/09/2025, Viện ACDC đã phối hợp với Sở Y tế tổ chức hoạt động “Hỗ trợ trực tiếp cho người khuyết tật và gia đình để cải thiện điều kiện sống và hòa nhập xã hội” trên địa bàn các xã dự án thuộc tỉnh Quảng Ngãi (tỉnh Kon Tum cũ). Hoạt động nhằm tăng cường khả năng độc lập và hòa nhập cộng đồng cho người khuyết tật thông qua cấp phát dụng cụ hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng và tập luyện phù hợp.