Thừa Thiên Huế: Hoạt động giao lưu kết nối giữa các câu lạc bộ phụ nữ khuyết tật tỉnh

5 Lượt xem
26/10/2023
Acdc
0

Vào ngày 26/10/2023 vừa qua, tại thành phố Huế đã diễn ra hoạt động Giao lưu kết nối giữa 2 CLB Phụ nữ khuyết tật huyện Phong Điền và thành phố Huế với sự tham gia của hơn 50 chị em phụ nữ khuyết tật.

Mục đích của buổi giao lưu nhằm thúc đẩy chia sẻ những hiểu biết cũng như tạo sân chơi để có thể học hỏi cũng như nâng cao năng lực của các tổ chức, hội nhóm, CLB của người khuyết tật nói chung và phụ nữ khuyết tật nói riêng.

Một buổi tiết mục văn nghệ đặc sắc của câu lạc bộ phụ nữ khuyết tật

Chị Trương Thị Ngọc Anh – Chủ nhiệm CLB Phụ nữ khuyết tật tỉnh chia sẻ: “Hoạt động giao lưu vào hôm nay là cơ hội để chị em phụ nữ khuyết tật có thể mang lại niềm vui, hạnh phúc tạo ra năng lượng tích cực để có thể lan tỏa đến cộng đồng. Mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy và mở rộng thêm nhiều CLB PNKT hơn nữa để càng ngày càng có nhiều chị em PNKT được tham gia những hoạt động giao lưu đầy hữu ích như này.”

Các học viên trao đổi và chia sẻ thông tin trong buổi thảo luận nhóm về nâng cao năng lực và phát triển câu lạc bộ phụ nữ khuyết tật

Chị Lê Thị Vân - CLB Phụ nữ khuyết tật huyện Phong Điền chia sẻ: “Trong buổi giao lưu có những tiết mục văn nghệ, những câu chuyện về sự vươn lên trong cuộc sống của một số chị em khiến chúng tôi vô cùng xúc động, đây chính là nguồn động lực để chị em khuyết tật cùng đoàn kết, cố gắng vươn lên, vượt qua tự ti, mặc cảm để hòa nhập cuộc sống.”

Hoạt động được thực hiện trong khuôn khổ dự án Hòa nhập 1 – Hợp phần do ACDC thực hiện gia đoạn 2023-2024.

0/5
(0 nhận xét)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Đánh giá cả bạn về Thừa Thiên Huế: Hoạt động giao lưu kết nối giữa các câu lạc bộ phụ nữ khuyết tật tỉnh

Tin liên quan

TP. Đà Nẵng: Can thiệp phục hồi chức năng và chăm sóc tại nhà cho người khuyết tật
Hồng Phúc
26 28/08/2025

TP. Đà Nẵng: Can thiệp phục hồi chức năng và chăm sóc tại nhà cho người khuyết tật

Từ ngày 21 - 27/8/2025, 94 người khuyết tật tại các xã Thăng An, Thăng Điền và Thăng Phú - TP. Đà Nẵng đã được can thiệp phục hồi chức năng (PHCN) và chăm sóc tại nhà đợt 1. Hoạt động do đội ngũ kỹ thuật viên, điều dưỡng, y bác sĩ đến từ Bệnh viện Y học cổ truyền Quảng Nam và Trung tâm Y tế khu vực Thăng Bình phối hợp thực hiện, nhằm cải thiện các chỉ số sức khỏe và nâng cao chất lượng sống cho người khuyết tật tại cộng đồng.
Thành phố Huế: Mở ca can thiệp phục hồi chức năng và chăm sóc y tế tại nhà cho người khuyết tật
Đăng Quyến
19 27/08/2025

Thành phố Huế: Mở ca can thiệp phục hồi chức năng và chăm sóc y tế tại nhà cho người khuyết tật

Từ ngày 23/8/2025 - 26/8/2025 Viện Nghiên cứu phát triển cộng đồng (ACDC) phối hợp với Sở Y tế thành phố Huế, Bệnh viện Phục hồi chức năng thành phố Huế, Trung tâm y tế Hương Thủy, Trạm y tế các phường Phú Bài, Hương Thủy, Thanh Thủy đã tổ chức hoạt động mở ca can thiệp phục hồi chức năng (PHCN) và chăm sóc tại nhà cho người khuyết tật. Đây là hoạt động tiếp nối sau đợt khám sàng lọc vào cuối tháng 7/2025 với tổng cộng 51 người khuyết tật được can thiệp PHCN và 41 người khuyết tật được can thiệp chăm sóc tại nhà.
Quảng Trị: Đoàn văn phòng Quốc hội Hoa Kỳ thăm câu lạc bộ phụ nữ khuyết tật Triệu Phong
Thủy Hải
28 26/08/2025

Quảng Trị: Đoàn văn phòng Quốc hội Hoa Kỳ thăm câu lạc bộ phụ nữ khuyết tật Triệu Phong

Chiều ngày 26/8/2025, đoàn chuyên viên thuộc Văn phòng Quốc hội Hoa Kỳ và tổ chức CARE Quốc tế đã có buổi gặp gỡ, giao lưu cùng Câu lạc bộ Phụ nữ khuyết tật (CLB PNKT) Triệu Phong. Buổi gặp gỡ nằm trong chuỗi thăm hoạt động của các chương trình, dự án trên địa bàn tỉnh do Chính phủ Hoa Kỳ tài trợ thông qua các tổ chức phi chính phủ nước ngoài.