Thư chúc Tết Quỹ Mão 2023

107 Viewed
10/01/2023
ACDC
0

Thân gửi các quý đối tác, nhà tài trợ, đồng nghiệp và bạn bè,

Trong thời khắc thiêng liêng chào đón năm mới Quý Mão, Viện Nghiên cứu phát triển cộng đồng (ACDC) xin gửi tới Quý đối tác, nhà tài trợ, đồng nghiệp và bạn bè lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Với phương châm “Chia sẻ niềm tin, nâng cao vị thế”, ACDC đã và đang phấn đấu không ngừng trên con đường đã lựa chọn và sứ mệnh mà chúng tôi đảm nhận. Đó chính là cải thiện chất lượng sống, thúc đẩy sự tham gia đầy đủ và hiệu quả của người khuyết tật, nhóm yếu thế trong một xã hội không rào cản.

Năm 2022 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, phát triển của ACDC bằng những dự án, những mô hình, những hoạt động đa dạng khác nhau. Tình cảm và những đánh giá cao của cộng đồng người khuyết , của các đơn vị đối tác là động lực thúc đẩy tất cả chúng tôi, từ Ban Lãnh đạo tới từng cán bộ nhân viên, tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng hành động.

Năm 2023, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến, nhiệt huyết hăng say để bước vào thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm mới. Chúng tôi hy vọng giai đoạn tới vẫn sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các bạn, nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của các bạn vì sự hòa nhập, vì cuộc sống độc lập và sự đóng góp tự tin hơn của người khuyết tật Việt Nam.

Kính chúc các đối tác, các nhà tài trợ, các đơn vị hỗ trợ, đồng nghiệp và bạn bè có những ngày Tết bình an, mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc. 

Xin trân trọng cảm ơn và chúc mừng năm mới Quý Mão 2023

0/5
(0 nhận xét)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Đánh giá cả bạn về Thư chúc Tết Quỹ Mão 2023

Related news

Midterm project review 2025: Positive outcomes and opportunities for persons with disabilities
Hoàng Oanh
44 15/10/2025

Midterm project review 2025: Positive outcomes and opportunities for persons with disabilities

“Not everyone can have a means of living to become wealthy, but when given the livelihood opportunity, they realize that they can do it – and that is the most valuable thing.” – Ms. Nguyen Thi Lan Anh, Director of the Action to the Community Development Institute (ACDC).
2026 project planning workshop: Strengthening sustainability and expanding opportunities for persons with disabilities
Hoàng Oanh
47 14/10/2025

2026 project planning workshop: Strengthening sustainability and expanding opportunities for persons with disabilities

As part of the 2026 Project Planning Workshop for the “Improving the quality of life of persons with disabilities in provinces sprayed with Agent Orange” Project, Humanity & Inclusion (HI), together with provincial Departments of Health, implementing partners, and local stakeholders, reviewed key achievements in 2025 and discussed directions for the coming year.
Connecting circles - A journey in mental healthcare
Quý Nguyễn
65 12/10/2025

Connecting circles - A journey in mental healthcare

On October 11 and 12, 2025, in the communes of Cua Viet, Vinh Linh, and Ai Tu in Quang Tri province, three groups named "Hope," "Faith" and "Sustainability" launched the first group meeting in a series of five psychological support sessions dedicated to persons with disabilities and their family members facing emotional and mental difficulties. This activity marks the start of the psychological support group model under the project "Independent living and Social inclusion for persons with disabilities in Quang Tri province - Vietnam" implemented by the Action to the Community Development Institute (ACDC) and funded by Green Cross Switzerland (GCCH).