Chia sẻ niềm tin - Nâng cao vị thế

ACDC tìm cung cấp và lắp đặt hệ thống trang thiết bị cho mô hình nhà trung chuyển tại trường đại học y tế công cộng Hà Nội

ĐIỀU KHOẢN THAM CHIẾU

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ CHO  MÔ HÌNH NHÀ TRUNG CHUYỂN

TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG HÀ NỘI

I. CƠ SỞ ĐỀ XUẤT & THÔNG TIN DỰ ÁN

Dự án “Tăng cường cơ hội, nâng cao vị thế cho người khuyết tật” giai đoạn 2 (2021-2024) (sau đây gọi tắt là RVCO-II) do Viện Nghiên cứu phát triển cộng đồng (ACDC) thực hiện sẽ tập trung hỗ trợ hoàn thiện một số chính sách quốc gia về người khuyết tật và thực thi chính sách liên quan đến người khuyết tật tại các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên -Huế và Quảng Nam. Dự án kỳ vọng sẽ tạo ra những thay đổi tích cực về nhận thức, thái độ, thể chế và chính sách với mục tiêu xóa bỏ các rào cản hỗ trợ người khuyết tật hòa nhập cộng đồng. Dự án sẽ thực hiện các hoạt động như cải thiện khả năng tiếp cận vật lý, tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ xã hội khác, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham gia đời sống xã hội và vận động cho sự bình đẳng và quyền của người khuyết tật. Dự án sẽ hợp tác với các bộ ngành của Chính phủ như  Bộ Y tế (BYT), Bộ Giao thông vận tải (Bộ GTVT) và Ủy ban Quốc gia về Người khuyết tật (UBQGNKT) và các cơ quan ban ngành khác ở cấp quốc gia, và các ngành liên quan ở địa phương của ba tỉnh mục tiêu là Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (Sở LĐTBXH), Sở Giao thông Vận tải (Sở GTVT), Sở Y tế (Sở YT), các Hội của người khuyết tật (Hội NKT) và các sở ngành khác có liên quan.

Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) là trường đại học đầu tiên của cả nước đào tạo về lĩnh vực Y tế công cộng.  Năm 2017, Phòng khám đa khoa Trường đại học Y tế công cộng được khánh thành và đưa vào hoạt động với các dịch vụ mũi nhọn: Khám sức khỏe, tiêm chủng, phục hồi chức năng, can thiệp trẻ có nhu cầu đặc biệt. Phòng khám PHCN của Trường ĐH y tế công cộng được tài trợ trang thiết bị mới đồng bộ 100% từ Tập đoàn Y tế Kyowakai, Nhật Bản. Bệnh viện thực hành và Phòng khám đa khoa của Trường đại học y tế công cộng có đủ nguồn nhân lực bác sĩ PHCN, Kỹ thuật viên PT, OT và đây cũng là nơi thực hành của các sinh viên được đào tạo bác sĩ và KTV PHCN. Do đó, việc triển khai mô hình tại Trường y tế công cộng sẽ rất cần thiết để tạo một chuỗi cung ứng dịch vụ PHCN cho người khuyết tật hoàn thiện tại cấp Trung ương.  Để việc thiết lập mô hình phù hợp với hiện trạng của TTYT, việc khảo sát thực tế để lên thiết kế chi tiết là rất cần thiết.

II. MỤC ĐÍCH HOẠT ĐỘNG

Mục đích của hoạt động nhằm tìm kiếm đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống trang thiết bị trong mô hình Nhà trung chuyển tại Trường Đại học y tế công cộng.

III. NỘI DUNG

ACDC mong muốn các đơn vị có năng lực và kinh nghiệm tham gia chào giá cạnh tranh cho hoạt động: Cung cấp và lắp đặt hệ thống trang thiết bị cho mô hình Nhà trung chuyển – Dự án “Tăng cường cơ hội, nâng cao vị thế cho người khuyết tật – Giai đoạn 2”.

Căn cứ trên Phụ lục 1 – Hồ sơ thi công, 2 – Danh mục trang thiết bị trong Nhà trung chuyển, Nhà thầu cần nộp Hồ sơ chào giá cạnh tranh, gồm:

 1. Dự toán chi phí
 2. Đăng ký Kinh doanh hoặc Giấy phép hoạt động Doanh nghiệp; hoặc
 3. Hồ sơ năng lực công ty và danh sách các dự án đã thực hiện

IV. THỜI HẠN VÀ CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ CHÀO GIÁ CẠNH TRANH

Hồ sơ chào giá có thể nộp bằng một trong hai hình thức sau:

 1. Gửi qua đường bưu điện: Hồ sơ phải được nhận trong phong bì dán kín tại địa chỉ dưới đây muộn nhất vào:

Thời gian: Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023 trước 17:30 giờ

Người nhận: Bà Lương Minh Tâm – Điều phối dự án của Viện Nghiên cứu phát triển cộng đồng (ACDC), Phòng 905 Chung cư Dream Center Home, số 11a Ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 024 6675 3946

Tiêu đề: Hồ sơ chào giá hoạt động: Cung cấp và lắp đặt hệ thống trang thiết bị trong mô hình Nhà trung chuyển tại Trường Đại học y tế công cộng (Hà Nội)

 1. Gửi qua email: Hồ sơ chào giá có thể gửi tới qua thư điện tử theo địa chỉ dưới đây muộn nhất vào:

Thời gian: Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023 trước 17:30 giờ

Email nhận thông tin:   thuhue@acdc.org.vn

Tiêu đề: Hồ sơ chào giá hoạt động: Cung cấp và lắp đặt hệ thống trang thiết bị trong mô hình Nhà trung chuyển tại Trường Đại học y tế công cộng (Hà Nội)

Do số lượng lớn các Hồ sơ được nộp, ban phụ trách sẽ chỉ liên lạc với các đơn vị được chọn.

V. YÊU CẦU ĐỐI VỚI DỊCH VỤ

Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công, lắp đặt và cung cấp hệ thống trang thiết bị cho Nhà trung chuyển phải đảm bảo một số nguyên tắc, quy chuẩn tiếp cận sau.

  1. Nguyên tắc cải tạo, thiết lập mô hình
  1. Việc gia công, lắp đặt và cung cấp hệ thống trang thiết bị phải được thực hiện theo đúng Hồ sơ thi công do Dự án cung cấp. Việc thay đổi thiết kế hoặc lắp đặt trang thiết bị phải được trao đổi và có sự thống nhất với ACDC.
  2. Các trang thiết bị lắp đặt tại mô hình phải phù hợp với điều kiện kinh tế địa phương, điều kiện văn hóa, đặc biệt phù hợp với kinh tế của đa số người khuyết tật tại địa phương.
  3. Chất lượng lắp đặt phải đảm bảo chắc chắn, an toàn với người sử dụng.
  4. Sau khi hoàn thiên, cần có chỉ dẫn về kích thước của một số hạng mục quan trọng và kích thước của trang thiết bị
  1. Nguyên tắc cung cấp trang thiết bị
  1. Đáp ứng đúng kích thước, tiêu chuẩn do ACDC đề ra;
  2. Phổ biến tại địa phương;
  3. Phù hợp với thói quen sử dụng tại địa phương;
  4. Có sẵn trên thị trường hoặc dễ dàng chế tạo được bằng các nguyên liệu khác ở địa phương (trong trường hợp không thể mua sẵn trên thị trường);
  5. Giá thành phải phù hợp với điều kiện kinh tế địa phương, đặc biệt phù hợp với kinh tế của đa số người khuyết tật tại địa phương.

VI. TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ

 1. Cam kết thực hiện theo đúng Hồ sơ thiết kế được cung cấp (bản in có chữ ký của đại diện ACDC và Kiến trúc sư). Mọi thay đổi so với Hồ sơ thiết kế phải được sự đồng ý của ACDC;
 2. Cam kết chịu trách nhiệm điều chỉnh theo đúng yêu cầu, nếu như có bất kỳ hạng mục nào không thực hiện đúng so với Hồ sơ thiết kế mà không được sự đồng ý của ACDC;
 3. Có tinh thần hợp tác và phối hợp với dự án để hoàn thành mô hình;
 4. Ưu tiên các đơn vị đã có kinh nghiệm cải tạo các công trình đảm bảo tiếp cận cho người khuyết tật hoặc các công trình thuộc Bệnh viện.
 5. Mức giá gia công, lắp đặt và mua sắm trang thiết bị phù hợp với mức ngân sách đã được dự án phê duyệt.

VII. Ngân sách:

Trích từ dòng ngân sách của dự án “Tăng cường cơ hội và nâng cao vị thế cho người khuyết tật – Giai đoạn II” – Mã 2.2

Xem thông tin chi tiết trong các phần file Phụ lục dưới đây:

1) Phụ lục 1: Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công 
2) Phụ lục 2: Danh sách trang thiết bị trong nhà trung chuyển


Whoops! There was an error.
ErrorException (E_NOTICE)
fwrite(): write of 2014 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded ErrorException thrown with message "fwrite(): write of 2014 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded" Stacktrace: #11 ErrorException in /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/monolog/monolog/src/Monolog/Handler/StreamHandler.php:133 #10 fwrite in /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/monolog/monolog/src/Monolog/Handler/StreamHandler.php:133 #9 Monolog\Handler\StreamHandler:streamWrite in /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/monolog/monolog/src/Monolog/Handler/StreamHandler.php:119 #8 Monolog\Handler\StreamHandler:write in /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/monolog/monolog/src/Monolog/Handler/AbstractProcessingHandler.php:39 #7 Monolog\Handler\AbstractProcessingHandler:handle in /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/monolog/monolog/src/Monolog/Logger.php:344 #6 Monolog\Logger:addRecord in /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/monolog/monolog/src/Monolog/Logger.php:712 #5 Monolog\Logger:error in /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Log/Writer.php:203 #4 Illuminate\Log\Writer:writeLog in /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Log/Writer.php:114 #3 Illuminate\Log\Writer:error in /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Exceptions/Handler.php:113 #2 Illuminate\Foundation\Exceptions\Handler:report in /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/app/Exceptions/Handler.php:39 #1 App\Exceptions\Handler:report in /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Bootstrap/HandleExceptions.php:81 #0 Illuminate\Foundation\Bootstrap\HandleExceptions:handleException in [internal]:0
11
ErrorException
/vendor/monolog/monolog/src/Monolog/Handler/StreamHandler.php133
10
fwrite
/vendor/monolog/monolog/src/Monolog/Handler/StreamHandler.php133
9
Monolog\Handler\StreamHandler streamWrite
/vendor/monolog/monolog/src/Monolog/Handler/StreamHandler.php119
8
Monolog\Handler\StreamHandler write
/vendor/monolog/monolog/src/Monolog/Handler/AbstractProcessingHandler.php39
7
Monolog\Handler\AbstractProcessingHandler handle
/vendor/monolog/monolog/src/Monolog/Logger.php344
6
Monolog\Logger addRecord
/vendor/monolog/monolog/src/Monolog/Logger.php712
5
Monolog\Logger error
/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Log/Writer.php203
4
Illuminate\Log\Writer writeLog
/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Log/Writer.php114
3
Illuminate\Log\Writer error
/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Exceptions/Handler.php113
2
Illuminate\Foundation\Exceptions\Handler report
/app/Exceptions/Handler.php39
1
App\Exceptions\Handler report
/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Bootstrap/HandleExceptions.php81
0
Illuminate\Foundation\Bootstrap\HandleExceptions handleException
[internal]0
/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/monolog/monolog/src/Monolog/Handler/StreamHandler.php
    if ($this->useLocking) {
      // ignoring errors here, there's not much we can do about them
      flock($this->stream, LOCK_EX);
    }
 
    $this->streamWrite($this->stream, $record);
 
    if ($this->useLocking) {
      flock($this->stream, LOCK_UN);
    }
  }
 
  /**
   * Write to stream
   * @param resource $stream
   * @param array $record
   */
  protected function streamWrite($stream, array $record)
  {
    fwrite($stream, (string) $record['formatted']);
  }
 
  private function customErrorHandler($code, $msg)
  {
    $this->errorMessage = preg_replace('{^(fopen|mkdir)\(.*?\): }', '', $msg);
  }
 
  /**
   * @param string $stream
   *
   * @return null|string
   */
  private function getDirFromStream($stream)
  {
    $pos = strpos($stream, '://');
    if ($pos === false) {
      return dirname($stream);
    }
 
    if ('file://' === substr($stream, 0, 7)) {
Arguments
 1. "fwrite(): write of 2014 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded"
  
/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/monolog/monolog/src/Monolog/Handler/StreamHandler.php
    if ($this->useLocking) {
      // ignoring errors here, there's not much we can do about them
      flock($this->stream, LOCK_EX);
    }
 
    $this->streamWrite($this->stream, $record);
 
    if ($this->useLocking) {
      flock($this->stream, LOCK_UN);
    }
  }
 
  /**
   * Write to stream
   * @param resource $stream
   * @param array $record
   */
  protected function streamWrite($stream, array $record)
  {
    fwrite($stream, (string) $record['formatted']);
  }
 
  private function customErrorHandler($code, $msg)
  {
    $this->errorMessage = preg_replace('{^(fopen|mkdir)\(.*?\): }', '', $msg);
  }
 
  /**
   * @param string $stream
   *
   * @return null|string
   */
  private function getDirFromStream($stream)
  {
    $pos = strpos($stream, '://');
    if ($pos === false) {
      return dirname($stream);
    }
 
    if ('file://' === substr($stream, 0, 7)) {
Arguments
 1. stream resource @426
   timed_out: false
   blocked: true
   eof: false
   wrapper_type: "plainfile"
   stream_type: "STDIO"
   mode: "a"
   unread_bytes: 0
   seekable: true
   uri: "/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/storage/logs/laravel.log"
   options: []
  }
  
 2. """
  [2024-07-25 07:09:16] local.ERROR: file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded {"exception":"[object] (ErrorException(code: 0): file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded at /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php:122)\n
  [stacktrace]\n
  #0 [internal function]: Illuminate\\Foundation\\Bootstrap\\HandleExceptions->handleError(8, 'file_put_conten...', '/home/acdc/doma...', 122, Array)\n
  #1 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php(122): file_put_contents('/home/acdc/doma...', 'a:4:{s:6:\"_toke...', 2)\n
  #2 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/FileSessionHandler.php(83): Illuminate\\Filesystem\\Filesystem->put('/home/acdc/doma...', 'a:4:{s:6:\"_toke...', true)\n
  #3 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Store.php(128): Illuminate\\Session\\FileSessionHandler->write('WtGH3ouvK219okw...', 'a:4:{s:6:\"_toke...')\n
  #4 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Middleware/StartSession.php(87): Illuminate\\Session\\Store->save()\n
  #5 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(218): Illuminate\\Session\\Middleware\\StartSession->terminate(Object(Illuminate\\Http\\Request), Object(Illuminate\\Http\\Response))\n
  #6 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(189): Illuminate\\Foundation\\Http\\Kernel->terminateMiddleware(Object(Illuminate\\Http\\Request), Object(Illuminate\\Http\\Response))\n
  #7 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/index.php(60): Illuminate\\Foundation\\Http\\Kernel->terminate(Object(Illuminate\\Http\\Request), Object(Illuminate\\Http\\Response))\n
  #8 {main}\n
  "} \n
  """
  
/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/monolog/monolog/src/Monolog/Handler/StreamHandler.php
      $this->errorMessage = null;
      set_error_handler(array($this, 'customErrorHandler'));
      $this->stream = fopen($this->url, 'a');
      if ($this->filePermission !== null) {
        @chmod($this->url, $this->filePermission);
      }
      restore_error_handler();
      if (!is_resource($this->stream)) {
        $this->stream = null;
 
        throw new \UnexpectedValueException(sprintf('The stream or file "%s" could not be opened in append mode: '.$this->errorMessage, $this->url));
      }
    }
 
    if ($this->useLocking) {
      // ignoring errors here, there's not much we can do about them
      flock($this->stream, LOCK_EX);
    }
 
    $this->streamWrite($this->stream, $record);
 
    if ($this->useLocking) {
      flock($this->stream, LOCK_UN);
    }
  }
 
  /**
   * Write to stream
   * @param resource $stream
   * @param array $record
   */
  protected function streamWrite($stream, array $record)
  {
    fwrite($stream, (string) $record['formatted']);
  }
 
  private function customErrorHandler($code, $msg)
  {
    $this->errorMessage = preg_replace('{^(fopen|mkdir)\(.*?\): }', '', $msg);
  }
Arguments
 1. stream resource @426
   timed_out: false
   blocked: true
   eof: false
   wrapper_type: "plainfile"
   stream_type: "STDIO"
   mode: "a"
   unread_bytes: 0
   seekable: true
   uri: "/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/storage/logs/laravel.log"
   options: []
  }
  
 2. array:8 [
   "message" => "file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded"
   "context" => array:1 [
    "exception" => ErrorException {
     #message: "file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded"
     #code: 0
     #file: "/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php"
     #line: 122
     #severity: E_NOTICE
    }
   ]
   "level" => 400
   "level_name" => "ERROR"
   "channel" => "local"
   "datetime" => DateTime @1721866156 {
    date: 2024-07-25 07:09:16.286564 Asia/Ho_Chi_Minh (+07:00)
   }
   "extra" => []
   "formatted" => """
    [2024-07-25 07:09:16] local.ERROR: file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded {"exception":"[object] (ErrorException(code: 0): file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded at /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php:122)\n
    [stacktrace]\n
    #0 [internal function]: Illuminate\\Foundation\\Bootstrap\\HandleExceptions->handleError(8, 'file_put_conten...', '/home/acdc/doma...', 122, Array)\n
    #1 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php(122): file_put_contents('/home/acdc/doma...', 'a:4:{s:6:\"_toke...', 2)\n
    #2 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/FileSessionHandler.php(83): Illuminate\\Filesystem\\Filesystem->put('/home/acdc/doma...', 'a:4:{s:6:\"_toke...', true)\n
    #3 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Store.php(128): Illuminate\\Session\\FileSessionHandler->write('WtGH3ouvK219okw...', 'a:4:{s:6:\"_toke...')\n
    #4 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Middleware/StartSession.php(87): Illuminate\\Session\\Store->save()\n
    #5 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(218): Illuminate\\Session\\Middleware\\StartSession->terminate(Object(Illuminate\\Http\\Request), Object(Illuminate\\Http\\Response))\n
    #6 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(189): Illuminate\\Foundation\\Http\\Kernel->terminateMiddleware(Object(Illuminate\\Http\\Request), Object(Illuminate\\Http\\Response))\n
    #7 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/index.php(60): Illuminate\\Foundation\\Http\\Kernel->terminate(Object(Illuminate\\Http\\Request), Object(Illuminate\\Http\\Response))\n
    #8 {main}\n
    "} \n
    """
  ]
  
/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/monolog/monolog/src/Monolog/Handler/AbstractProcessingHandler.php
 *
 * @author Jordi Boggiano <j.boggiano@seld.be>
 * @author Christophe Coevoet <stof@notk.org>
 */
abstract class AbstractProcessingHandler extends AbstractHandler
{
  /**
   * {@inheritdoc}
   */
  public function handle(array $record)
  {
    if (!$this->isHandling($record)) {
      return false;
    }
 
    $record = $this->processRecord($record);
 
    $record['formatted'] = $this->getFormatter()->format($record);
 
    $this->write($record);
 
    return false === $this->bubble;
  }
 
  /**
   * Writes the record down to the log of the implementing handler
   *
   * @param array $record
   * @return void
   */
  abstract protected function write(array $record);
 
  /**
   * Processes a record.
   *
   * @param array $record
   * @return array
   */
  protected function processRecord(array $record)
  {
Arguments
 1. array:8 [
   "message" => "file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded"
   "context" => array:1 [
    "exception" => ErrorException {
     #message: "file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded"
     #code: 0
     #file: "/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php"
     #line: 122
     #severity: E_NOTICE
    }
   ]
   "level" => 400
   "level_name" => "ERROR"
   "channel" => "local"
   "datetime" => DateTime @1721866156 {
    date: 2024-07-25 07:09:16.286564 Asia/Ho_Chi_Minh (+07:00)
   }
   "extra" => []
   "formatted" => """
    [2024-07-25 07:09:16] local.ERROR: file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded {"exception":"[object] (ErrorException(code: 0): file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded at /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php:122)\n
    [stacktrace]\n
    #0 [internal function]: Illuminate\\Foundation\\Bootstrap\\HandleExceptions->handleError(8, 'file_put_conten...', '/home/acdc/doma...', 122, Array)\n
    #1 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php(122): file_put_contents('/home/acdc/doma...', 'a:4:{s:6:\"_toke...', 2)\n
    #2 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/FileSessionHandler.php(83): Illuminate\\Filesystem\\Filesystem->put('/home/acdc/doma...', 'a:4:{s:6:\"_toke...', true)\n
    #3 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Store.php(128): Illuminate\\Session\\FileSessionHandler->write('WtGH3ouvK219okw...', 'a:4:{s:6:\"_toke...')\n
    #4 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Middleware/StartSession.php(87): Illuminate\\Session\\Store->save()\n
    #5 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(218): Illuminate\\Session\\Middleware\\StartSession->terminate(Object(Illuminate\\Http\\Request), Object(Illuminate\\Http\\Response))\n
    #6 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(189): Illuminate\\Foundation\\Http\\Kernel->terminateMiddleware(Object(Illuminate\\Http\\Request), Object(Illuminate\\Http\\Response))\n
    #7 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/index.php(60): Illuminate\\Foundation\\Http\\Kernel->terminate(Object(Illuminate\\Http\\Request), Object(Illuminate\\Http\\Response))\n
    #8 {main}\n
    "} \n
    """
  ]
  
/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/monolog/monolog/src/Monolog/Logger.php
    }
    $ts->setTimezone(static::$timezone);
 
    $record = array(
      'message' => (string) $message,
      'context' => $context,
      'level' => $level,
      'level_name' => $levelName,
      'channel' => $this->name,
      'datetime' => $ts,
      'extra' => array(),
    );
 
    try {
      foreach ($this->processors as $processor) {
        $record = call_user_func($processor, $record);
      }
 
      while ($handler = current($this->handlers)) {
        if (true === $handler->handle($record)) {
          break;
        }
 
        next($this->handlers);
      }
    } catch (Exception $e) {
      $this->handleException($e, $record);
    }
 
    return true;
  }
 
  /**
   * Ends a log cycle and frees all resources used by handlers.
   *
   * Closing a Handler means flushing all buffers and freeing any open resources/handles.
   * Handlers that have been closed should be able to accept log records again and re-open
   * themselves on demand, but this may not always be possible depending on implementation.
   *
   * This is useful at the end of a request and will be called automatically on every handler
Arguments
 1. array:8 [
   "message" => "file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded"
   "context" => array:1 [
    "exception" => ErrorException {
     #message: "file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded"
     #code: 0
     #file: "/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php"
     #line: 122
     #severity: E_NOTICE
    }
   ]
   "level" => 400
   "level_name" => "ERROR"
   "channel" => "local"
   "datetime" => DateTime @1721866156 {
    date: 2024-07-25 07:09:16.286564 Asia/Ho_Chi_Minh (+07:00)
   }
   "extra" => []
   "formatted" => """
    [2024-07-25 07:09:16] local.ERROR: file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded {"exception":"[object] (ErrorException(code: 0): file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded at /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php:122)\n
    [stacktrace]\n
    #0 [internal function]: Illuminate\\Foundation\\Bootstrap\\HandleExceptions->handleError(8, 'file_put_conten...', '/home/acdc/doma...', 122, Array)\n
    #1 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php(122): file_put_contents('/home/acdc/doma...', 'a:4:{s:6:\"_toke...', 2)\n
    #2 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/FileSessionHandler.php(83): Illuminate\\Filesystem\\Filesystem->put('/home/acdc/doma...', 'a:4:{s:6:\"_toke...', true)\n
    #3 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Store.php(128): Illuminate\\Session\\FileSessionHandler->write('WtGH3ouvK219okw...', 'a:4:{s:6:\"_toke...')\n
    #4 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Middleware/StartSession.php(87): Illuminate\\Session\\Store->save()\n
    #5 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(218): Illuminate\\Session\\Middleware\\StartSession->terminate(Object(Illuminate\\Http\\Request), Object(Illuminate\\Http\\Response))\n
    #6 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(189): Illuminate\\Foundation\\Http\\Kernel->terminateMiddleware(Object(Illuminate\\Http\\Request), Object(Illuminate\\Http\\Response))\n
    #7 /home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/index.php(60): Illuminate\\Foundation\\Http\\Kernel->terminate(Object(Illuminate\\Http\\Request), Object(Illuminate\\Http\\Response))\n
    #8 {main}\n
    "} \n
    """
  ]
  
/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/monolog/monolog/src/Monolog/Logger.php
   * @param array $context The log context
   * @return bool  Whether the record has been processed
   */
  public function err($message, array $context = array())
  {
    return $this->addRecord(static::ERROR, $message, $context);
  }
 
  /**
   * Adds a log record at the ERROR level.
   *
   * This method allows for compatibility with common interfaces.
   *
   * @param string $message The log message
   * @param array $context The log context
   * @return bool  Whether the record has been processed
   */
  public function error($message, array $context = array())
  {
    return $this->addRecord(static::ERROR, $message, $context);
  }
 
  /**
   * Adds a log record at the CRITICAL level.
   *
   * This method allows for compatibility with common interfaces.
   *
   * @param string $message The log message
   * @param array $context The log context
   * @return bool  Whether the record has been processed
   */
  public function crit($message, array $context = array())
  {
    return $this->addRecord(static::CRITICAL, $message, $context);
  }
 
  /**
   * Adds a log record at the CRITICAL level.
   *
   * This method allows for compatibility with common interfaces.
Arguments
 1. 400
  
 2. "file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded"
  
 3. array:1 [
   "exception" => ErrorException {
    #message: "file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded"
    #code: 0
    #file: "/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php"
    #line: 122
    #severity: E_NOTICE
   }
  ]
  
/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Log/Writer.php
   * @return void
   */
  public function write($level, $message, array $context = [])
  {
    $this->writeLog($level, $message, $context);
  }
 
  /**
   * Write a message to Monolog.
   *
   * @param string $level
   * @param string $message
   * @param array $context
   * @return void
   */
  protected function writeLog($level, $message, $context)
  {
    $this->fireLogEvent($level, $message = $this->formatMessage($message), $context);
 
    $this->monolog->{$level}($message, $context);
  }
 
  /**
   * Register a file log handler.
   *
   * @param string $path
   * @param string $level
   * @return void
   */
  public function useFiles($path, $level = 'debug')
  {
    $this->monolog->pushHandler($handler = new StreamHandler($path, $this->parseLevel($level)));
 
    $handler->setFormatter($this->getDefaultFormatter());
  }
 
  /**
   * Register a daily file log handler.
   *
   * @param string $path
Arguments
 1. "file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded"
  
 2. array:1 [
   "exception" => ErrorException {
    #message: "file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded"
    #code: 0
    #file: "/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php"
    #line: 122
    #severity: E_NOTICE
   }
  ]
  
/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Log/Writer.php
   *
   * @param string $message
   * @param array $context
   * @return void
   */
  public function critical($message, array $context = [])
  {
    $this->writeLog(__FUNCTION__, $message, $context);
  }
 
  /**
   * Log an error message to the logs.
   *
   * @param string $message
   * @param array $context
   * @return void
   */
  public function error($message, array $context = [])
  {
    $this->writeLog(__FUNCTION__, $message, $context);
  }
 
  /**
   * Log a warning message to the logs.
   *
   * @param string $message
   * @param array $context
   * @return void
   */
  public function warning($message, array $context = [])
  {
    $this->writeLog(__FUNCTION__, $message, $context);
  }
 
  /**
   * Log a notice to the logs.
   *
   * @param string $message
   * @param array $context
   * @return void
Arguments
 1. "error"
  
 2. "file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded"
  
 3. array:1 [
   "exception" => ErrorException {
    #message: "file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded"
    #code: 0
    #file: "/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php"
    #line: 122
    #severity: E_NOTICE
   }
  ]
  
/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Exceptions/Handler.php
   */
  public function report(Exception $e)
  {
    if ($this->shouldntReport($e)) {
      return;
    }
 
    if (method_exists($e, 'report')) {
      return $e->report();
    }
 
    try {
      $logger = $this->container->make(LoggerInterface::class);
    } catch (Exception $ex) {
      throw $e; // throw the original exception
    }
 
    $logger->error(
      $e->getMessage(),
      array_merge($this->context(), ['exception' => $e]
    ));
  }
 
  /**
   * Determine if the exception should be reported.
   *
   * @param \Exception $e
   * @return bool
   */
  public function shouldReport(Exception $e)
  {
    return ! $this->shouldntReport($e);
  }
 
  /**
   * Determine if the exception is in the "do not report" list.
   *
   * @param \Exception $e
   * @return bool
   */
Arguments
 1. "file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded"
  
 2. array:1 [
   "exception" => ErrorException {
    #message: "file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded"
    #code: 0
    #file: "/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php"
    #line: 122
    #severity: E_NOTICE
   }
  ]
  
/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/app/Exceptions/Handler.php
   * A list of the inputs that are never flashed for validation exceptions.
   *
   * @var array
   */
  protected $dontFlash = [
    'password',
    'password_confirmation',
  ];
 
  /**
   * Report or log an exception.
   *
   * This is a great spot to send exceptions to Sentry, Bugsnag, etc.
   *
   * @param \Exception $exception
   * @return void
   */
  public function report(Exception $exception)
  {
    parent::report($exception);
  }
 
  /**
   * Render an exception into an HTTP response.
   *
   * @param \Illuminate\Http\Request $request
   * @param \Exception $exception
   * @return \Illuminate\Http\Response
   */
  public function render($request, Exception $exception)
  {
    return parent::render($request, $exception);
  }
}
 
Arguments
 1. ErrorException {
   #message: "file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded"
   #code: 0
   #file: "/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php"
   #line: 122
   #severity: E_NOTICE
  }
  
/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Bootstrap/HandleExceptions.php
  }
 
  /**
   * Handle an uncaught exception from the application.
   *
   * Note: Most exceptions can be handled via the try / catch block in
   * the HTTP and Console kernels. But, fatal error exceptions must
   * be handled differently since they are not normal exceptions.
   *
   * @param \Throwable $e
   * @return void
   */
  public function handleException($e)
  {
    if (! $e instanceof Exception) {
      $e = new FatalThrowableError($e);
    }
 
    try {
      $this->getExceptionHandler()->report($e);
    } catch (Exception $e) {
      //
    }
 
    if ($this->app->runningInConsole()) {
      $this->renderForConsole($e);
    } else {
      $this->renderHttpResponse($e);
    }
  }
 
  /**
   * Render an exception to the console.
   *
   * @param \Exception $e
   * @return void
   */
  protected function renderForConsole(Exception $e)
  {
    $this->getExceptionHandler()->renderForConsole(new ConsoleOutput, $e);
Arguments
 1. ErrorException {
   #message: "file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded"
   #code: 0
   #file: "/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php"
   #line: 122
   #severity: E_NOTICE
  }
  
[internal]
Arguments
 1. ErrorException {
   #message: "file_put_contents(): write of 342 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded"
   #code: 0
   #file: "/home/acdc/domains/acdc.vn/public_html/framework/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php"
   #line: 122
   #severity: E_NOTICE
  }
  

Environment & details:

empty
empty
empty
empty
empty
Key Value
CONTEXT_DOCUMENT_ROOT
"/home/acdc/domains/acdc.vn/private_html"
CONTEXT_PREFIX
""
DOCUMENT_ROOT
"/home/acdc/domains/acdc.vn/private_html"
GATEWAY_INTERFACE
"CGI/1.1"
HTTPS
"on"
HTTP_ACCEPT
"text/html,application/xhtml+xml,application/xml;q=0.9,*/*;q=0.8"
HTTP_ACCEPT_ENCODING
"br,gzip"
HTTP_ACCEPT_LANGUAGE
"en-US,en;q=0.5"
HTTP_CONNECTION
"Keep-Alive"
HTTP_HOST
"acdc.vn"
HTTP_USER_AGENT
"CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)"
PATH
"/bin:/usr/bin"
PHPRC
"/usr/local/php74/lib/"
QUERY_STRING
""
REDIRECT_HTTPS
"on"
REDIRECT_SCRIPT_URI
"https://acdc.vn/vi/tuyen-dung/119-acdc-tim-cung-cap-va-lap-dat-he-thong-trang-thiet-bi-cho-mo-hinh-nha-trung-chuyen-tai-truong-dai-hoc-y-te-cong-cong-ha-noi.html"
REDIRECT_SCRIPT_URL
"/vi/tuyen-dung/119-acdc-tim-cung-cap-va-lap-dat-he-thong-trang-thiet-bi-cho-mo-hinh-nha-trung-chuyen-tai-truong-dai-hoc-y-te-cong-cong-ha-noi.html"
REDIRECT_SSL_TLS_SNI
"acdc.vn"
REDIRECT_STATUS
"200"
REDIRECT_UNIQUE_ID
"ZqGXqsKBL5oIOsWmQwsapQAAAL4"
REDIRECT_URL
"/vi/tuyen-dung/119-acdc-tim-cung-cap-va-lap-dat-he-thong-trang-thiet-bi-cho-mo-hinh-nha-trung-chuyen-tai-truong-dai-hoc-y-te-cong-cong-ha-noi.html"
REMOTE_ADDR
"44.210.151.5"
REMOTE_PORT
"59070"
REQUEST_METHOD
"GET"
REQUEST_SCHEME
"https"
REQUEST_URI
"/vi/tuyen-dung/119-acdc-tim-cung-cap-va-lap-dat-he-thong-trang-thiet-bi-cho-mo-hinh-nha-trung-chuyen-tai-truong-dai-hoc-y-te-cong-cong-ha-noi.html"
SCRIPT_FILENAME
"/home/acdc/domains/acdc.vn/private_html/index.php"
SCRIPT_NAME
"/index.php"
SCRIPT_URI
"https://acdc.vn/vi/tuyen-dung/119-acdc-tim-cung-cap-va-lap-dat-he-thong-trang-thiet-bi-cho-mo-hinh-nha-trung-chuyen-tai-truong-dai-hoc-y-te-cong-cong-ha-noi.html"
SCRIPT_URL
"/vi/tuyen-dung/119-acdc-tim-cung-cap-va-lap-dat-he-thong-trang-thiet-bi-cho-mo-hinh-nha-trung-chuyen-tai-truong-dai-hoc-y-te-cong-cong-ha-noi.html"
SERVER_ADDR
"210.245.86.62"
SERVER_ADMIN
"webmaster@acdc.vn"
SERVER_NAME
"acdc.vn"
SERVER_PORT
"443"
SERVER_PROTOCOL
"HTTP/1.1"
SERVER_SIGNATURE
""
SERVER_SOFTWARE
"Apache/2"
SSL_TLS_SNI
"acdc.vn"
UNIQUE_ID
"ZqGXqsKBL5oIOsWmQwsapQAAAL4"
PHP_SELF
"/index.php"
REQUEST_TIME_FLOAT
1721866155.1508
REQUEST_TIME
1721866155
APP_NAME
"Laravel"
APP_ENV
"local"
APP_KEY
"base64:/SZPihZEFycc3VOBFDpdSYFXf+yjplFZBARMdsNLtEE="
APP_DEBUG
"true"
APP_LOG_LEVEL
"debug"
APP_URL
"http://localhost"
DB_CONNECTION
"mysql"
DB_HOST
"127.0.0.1"
DB_PORT
"3306"
DB_DATABASE
"acdc_db"
DB_USERNAME
"acdc_db"
DB_PASSWORD
"J9og1IXb"
BROADCAST_DRIVER
"log"
CACHE_DRIVER
"file"
SESSION_DRIVER
"file"
QUEUE_DRIVER
"sync"
REDIS_HOST
"127.0.0.1"
REDIS_PASSWORD
"null"
REDIS_PORT
"6379"
YOUTUBE_API_KEY
"AIzaSyDJp4FWA79-ubYFu1i3NmOvKmr-CTa15Jw"
MAIL_DRIVER
"smtp"
MAIL_HOST
"smtp.mailtrap.io"
MAIL_PORT
"2525"
MAIL_USERNAME
"null"
MAIL_PASSWORD
"null"
MAIL_ENCRYPTION
"null"
PUSHER_APP_ID
""
PUSHER_APP_KEY
""
PUSHER_APP_SECRET
""
Key Value
APP_NAME
"Laravel"
APP_ENV
"local"
APP_KEY
"base64:/SZPihZEFycc3VOBFDpdSYFXf+yjplFZBARMdsNLtEE="
APP_DEBUG
"true"
APP_LOG_LEVEL
"debug"
APP_URL
"http://localhost"
DB_CONNECTION
"mysql"
DB_HOST
"127.0.0.1"
DB_PORT
"3306"
DB_DATABASE
"acdc_db"
DB_USERNAME
"acdc_db"
DB_PASSWORD
"J9og1IXb"
BROADCAST_DRIVER
"log"
CACHE_DRIVER
"file"
SESSION_DRIVER
"file"
QUEUE_DRIVER
"sync"
REDIS_HOST
"127.0.0.1"
REDIS_PASSWORD
"null"
REDIS_PORT
"6379"
YOUTUBE_API_KEY
"AIzaSyDJp4FWA79-ubYFu1i3NmOvKmr-CTa15Jw"
MAIL_DRIVER
"smtp"
MAIL_HOST
"smtp.mailtrap.io"
MAIL_PORT
"2525"
MAIL_USERNAME
"null"
MAIL_PASSWORD
"null"
MAIL_ENCRYPTION
"null"
PUSHER_APP_ID
""
PUSHER_APP_KEY
""
PUSHER_APP_SECRET
""
0. Whoops\Handler\PrettyPageHandler