Chia sẻ niềm tin - Nâng cao vị thế

Bản tin Chính sách và Cuộc sống số 89, T11.2021

Danh mục: Chính sách và cuộc sống | Ngày: 01/12/2021 | Download

Bản tin Chính sách và Cuộc sống số 89 (11 - 2021) xin được gửi tới quý độc giả những thông tin cập nhật và ý nghĩa qua các chuyên mục quen thuộc như:

Tin tức - Hoạt động: Thông tin liên quan đến Ngày Quốc tế người khuyết tật 2021 và các tin hoạt động của ACDC trong tháng 11/2021.

Phân tích - Bình luận: Những bài viết tâm đắc của “Chuyên đề: Luật người khuyết tật 2010 - Đã đến lúc cần sửa đổi!?” sẽ được lần lượt chia sẻ trong trong từng kỳ của Bản tin ACDC.

Văn bản pháp luật: Những văn bản mới nhất liên quan đến người khuyết tật.

Câu chuyện thành công: Hành trình của cô giáo Lê Thị Thang - một nhà giáo đã thầm lặng gắn bó với nơi miền đồi núi hơn 30 năm qua.

Câu chuyện pháp luật: Những sự hỗ trợ tưởng chừng đơn giản, những nguồn vay vốn không nhiều nhưng lại mang lại những động lực lớn để cô sinh viên khuyết tật vượt qua nghịch cảnh của dịch bệnh Covid-19 để theo đuổi ước mơ hoài bão của mình.

Tư vấn pháp luật: Giải đáp những câu hỏi về pháp luật của người khuyết tật.

📩 Mọi ý kiến đóng góp cho bản tin, độc giả có thể gửi về địa chỉ email: e.newsletter@acdc.org.vn hoặc Viện Nghiên cứu phát triển cộng đồng (ACDC), Phòng 903, Tòa nhà Dream Center Home, 11A, ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trân trọng!

Ban biên tập Bản tin ACDC

------------------------------------

Mời mọi người xem trong link đính kèm: Bản tin Chính sách và cuộc sống số 89 (T11.2021)