Chia sẻ niềm tin - Nâng cao vị thế

Bản tin Chính sách và Cuộc sống số 90, T12.2021

Danh mục: Chính sách và cuộc sống | Ngày: 29/12/2021 | Download

Một năm nữa lại sắp qua đi, cảm ơn quý độc giả vẫn luôn đồng hành cùng ACDC trong suốt thời gian qua. Như thường lệ, Bản tin Chính sách và Cuộc sống - số 90 (T12 - 2021) xin được gửi tới quý độc giả những thông tin cập nhật và ý nghĩa qua các chuyên mục quen thuộc, chúc quý độc giả có một năm mới 2022 hạnh phúc và an nhiên!

Tin tức - Hoạt động: Thông tin cuộc thi sáng kiến Hòa nhập và thích ứng với Covid-19 và các tin hoạt động của ACDC trong tháng 12/2021.

Phân tích - Bình luận: Những bài viết tâm đắc của “Chuyên đề: Luật người khuyết tật 2010 - Đã đến lúc cần sửa đổi!?” ở phần 2 sẽ được lần lượt chia sẻ trong trong từng kỳ của Bản tin ACDC.

Văn bản pháp luật: Những văn bản mới nhất liên quan đến người khuyết tật.

Câu chuyện thành công: Người khuyết tật quyết tâm lên tiếng để chống lại bạo lực dựa trên cơ sở giới nhẳm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho mình.

Tư vấn pháp luật: Giải đáp những câu hỏi về pháp luật của người khuyết tật.

📩 Mọi ý kiến đóng góp cho bản tin, độc giả có thể gửi về địa chỉ email: e.newsletter@acdc.org.vn hoặc Viện Nghiên cứu phát triển cộng đồng (ACDC), Phòng 903, Tòa nhà Dream Center Home, 11A, ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trân trọng!

Ban biên tập Bản tin ACDC

------------------------------------

Mời mọi người xem trong link đính kèm: Bản tin Chính sách và cuộc sống số 90 (T12.2021)